VUI LÒNG HÃY ĐỌC TRƯỚC KHI ĐIỀN THÔNG TIN

ĐẶT LỊCH : Bạn cần gửi thông tin trước 3 ngày để đặt lịch, vì Little Yard cần có đủ thời gian để chuẩn bị hoa, địa điểm,v.v….Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước 2-3 tuần, Little Yard vẫn nhận lịch đặt trước 6 tháng

GIÁ DỊCH VỤ : Sau khi bạn gửi mẫu liên hệ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá và thông tin tùy thuộc vào số lượng khách và lựa chọn của bạn.

ĐỊA ĐIỂM : Bạn có thể tổ chức tại các nhà hàng, cafe, homestay, khu sinh thái retreat – cắm trại, hoặc các bãi biển công cộng được phép, các điểm dã ngoại địa phương. Mỗi nơi sẽ được khảo sát và đảm bảo sự cho phép của địa phương.

THỨC ĂN VÀ ĐỒ UỐNG : Little Yard không cung cấp thức ăn. Tuy nhiên, chúng tôi có liên kết với các đơn vị cung cấp chất lượng. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và được tặng 1 khay hoa quả trong gói dịch vụ. Đối với các gói tiệc picnic, bạn có thể mang đồ ăn theo hoặc tùy chọn.

THỜI GIAN CHO GÓI PICNIC : Little Yard cung cấp dịch vụ từ 3-4 giờ cho mỗi chuyến dã ngoại. Bạn có thể kéo dài thời gian với một khoản chi phí bổ sung. Chúng tôi phải gói ghém mỗi chuyến dã ngoại vào lúc hoàng hôn, trừ khi ở một địa điểm hoặc nơi cư trú riêng có đủ ánh sáng.

 

Đặt lịch cho sự kiện của bạn

Little Yard rất vui khi bạn quan tâm đến các buổi dã ngoại/ tiệc phong cách! Vui lòng điền vào mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng hai ngày làm việc. Giờ email của chúng tôi là Thứ 2 -Thứ 7. Hẹn gặp lại!