Giới Thiệu Về Little Yard Planning

Little Yard Planning là đơn vị cung cấp dịch vụ:

– Lên kế hoạch cho sự kiện – đám cưới

– Thiết kế kiểu dáng, phong cách cho sự kiện – đám cưới

– Trang trí và hoàn thiện các buổi tiệc, sự kiện theo yêu cầu. 

– Tư vấn về tổ chức sự kiện – đám cưới

Little Yard lên kế hoạch và thiết kế không gian bữa tiệc ở sân vườn, trên bãi biển… và không giới hạn về địa điểm, kể cả trong nhà. Chúng tôi  luôn chú ý tới từng chi tiết và tận tâm làm cho bất kỳ buổi tiệc nào cũng trở nên đáng nhớ, ấn tượng với các thiết kế riêng.

Little Yard muốn tạo ra một dịch vụ sự kiện không quá phức tạp, nhưng nó là một cái gì đó đặc biệt dành cho bạn. Để bạn dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong các dịp ý nghĩa  của mình. 

 

Sứ Mệnh của Little Yard Planning

Để bữa tiệc quan trọng của bạn được chu toàn, Little Yard rất hân hạnh làm tất cả công việc cho bạn để bạn thực sự có mặt và tận hưởng thời gian của mình với khách mời. 

Chúng tôi xử lý việc sắp xếp, hoàn thiện tổ chức – tất cả những gì bạn cần làm là đến nơi, tận hưởng thời gian và rời đi với khách của bạn mà không cần lo lắng về hậu cần. 

Điều mà Little Yard tâm niệm, là muốn muốn khách hàng nâng cao trải nghiệm tiệc ngoài trời, các buổi dã ngoại. Litte Yard muốn mang lại giá trị tinh thần cho khách hàng qua các không gian tiệc lãng mạn, ấn tượng. Giúp bạn tận hưởng giây phút ý nghĩa trong các sự kiện đặc biệt của mình.

Được tạo ra nhiều bối cảnh mang tính thẩm mĩ cao là niềm đam mê của chúng tôi!

Mysie đồng hành cùng Little Yard Planning từ 2021. Trước đây Mysie đã làm công việc trang trí và cải tạo nhà, sau đó là lên kế hoạch và thiết kế các bữa tiệc theo yêu cầu.
Đà Nẵng là nơi hoạt động chính và mong muốn của Mysie là mang trải nghiệm này đến nhiều nơi xinh đẹp trên cả nước.
Được tạo ra những không gian sáng tạo, phong cách và mang lại những thời khắc đáng nhớ cho mọi người là niềm hạnh phúc và cũng là niềm đam mê trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân của Mysie.

Kiểm tra trang dịch vụ của Little Yard để biết các lựa chọn và thông tin chi tiết. Hoặc trao đổi với chúng tôi với các gói dịch vụ ngoài danh sách.

Bạn có một sự kiện đặc biệt hoặc riêng tư sắp tới không? Những thiết kế ngoài trời của Little Yard là hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nào.